Top trang bị tạo tác mạnh nhất cực bá đạo trong ĐTCL mùa 11

Những trang bị tạo tác mạnh nhất trong DTCL mùa 11 mà Táo Xanh giới thiệu ngay sau đây là những trang bị sở hữu sức mạnh cực khủng. Đây cũng là một trong những trang bị tạo tác được sử dụng nhiều nhất vì sở hữu sức mạnh cực kỳ khủng trong ĐTCL mùa 11 này.

Top trang bị tạo tác mạnh nhất trong ĐTCL mùa 11

Với trang bị tạo tác trong ĐTCL luôn tiềm ẩn một sức mạnh nào đó cực khủng, vì vậy mà Game Vui đã tìm hiểu và chia sẻ cho các bạn top 3 trang bị tạo tác mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phù hợp với meta hiện tại, hãy tham khảo và sử dụng chúng ngay nhé.

Top trang bị tạo tác mạnh nhất trong ĐTCL mùa 11
Top trang bị tạo tác mạnh nhất trong ĐTCL mùa 11

Trang bị tạo tác mạnh nhất ĐTCL: Đá Hắc Hóa

Trong danh sách trang bị tạo tác mạnh nhất TFT mùa 11 lần này không thể nào thiếu đi Đá Hắc Hóa, tướng sở hữu Đá Hắc Hóa sẽ nhận được 40 SMPT. Đặc biệt là khi tướng này gây sát thương phép, Đá Hắc Hóa sẽ làm giảm đi khả năng kháng phép của mục tiêu 3 điểm và có thể cộng dồn. Nếu như kháng phép của mục tiêu giảm xuống 0, thì thay vì hiệu ứng giảm kháng phép, tướng sẽ được hồi thêm 5 năng lượng.

Trang bị tạo tác mạnh nhất ĐTCL: Đá Hắc Hóa
Tướng sở hữu Đá Hắc Hóa sẽ nhận được 40 SMPT

Hiệu ứng này rất mạnh mẽ với các tướng là SMPT, vì nó giúp giảm đi kháng phép của kẻ địch một cách hiệu quả. Khi kết hợp Nỏ Sét và Đá Hắc Hóa, tướng có thể loại bỏ một lượng lớn kháng phép của đối thủ, làm tăng sát thương phép đáng kể và hồi năng lượng. Do vậy, nhiều chủ lực phép thuật như Syndra, Lux, Alune, Azir đều hợp sử dụng Đá Hắc Hóa một trong những trang bị tạo tác mạnh nhất DTCL mùa 11 này.

Xem thêm  DTCL mùa 11: Hướng dẫn cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll trâu bò nhất TFT mùa 11

Trang bị tạo tác mạnh nhất TFT mùa 11: Găng Đấu Sĩ

Trang bị tạo tác mạnh nhất không thể nào thiếu đi trang bị Găng Đấu Sĩ, đặc biệt Đá Hắc Hóa cung cấp tới 80% tốc độ đánh cho những tướng sở hữu, con số rất lớn. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho tướng di chuyển nhanh hơn 20% và miễn nhiễm với hiệu ứng Tê Tái. Món đồ này cũng không có bất kỳ hạn chế nào đối với tướng sở hữu.

Trang bị tạo tác mạnh nhất TFT mùa 11: Găng Đấu Sĩ
Trang bị tạo tác mạnh nhất TFT mùa 11: Găng Đấu Sĩ

Nhờ vào tốc độ đánh lớn và khả năng di chuyển nhanh, Đá Hắc Hóa giúp cho tăng cường sát thương cho chủ lực ở cả cận chiến và tầm đánh xa. Ngoài ra, nó còn làm giảm đi khả năng giảm tốc độ đánh của Morgana. Vì thế, Đá Hắc Hóa có thể chờ thành một trong những món đồ tạo tác mạnh nhất để khắc chế đội hình U Linh, Hiền Giả đang trỗi dậy mạnh mẽ trong phiên bản 14.9 này.

Trang bị tạo tác mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Đại Bác Liên Thanh

Trang bị tạo tác mạnh nhất ĐTCL mùa 11 cuối cùng chính là Đại Bác Liên Thanh. Từng có thời gian bị Riot Games xóa khỏi ĐTCL nhưng Đại Bác Liên Thanh đã trở lại và lợi hại hơn xưa rất nhiều. Đáng chú ý là ngoài hiệu ứng cơ bản tăng 1 tầm đánh thì Đại Bác Liên Thanh đã tiếp tục tăng tầm đánh với điểm hạ gục của tướng sở hữu trang bị này. Điều này giúp tướng sở hữu trang bị tạo tác Đại Bác Liên Thanh có thể lăn cầu tuyết trong giao tranh cực kì mạnh với việc hạ gục đối thủ liên tục ở khoảng cách an toàn.

Xem thêm  Top 20+ game vui 1 người hay nhất và hấp dẫn nhất hiện nay
Trang bị tạo tác mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Đại Bác Liên Thanh
Đại Bác Liên Thanh đã tiếp tục tăng tầm đánh trong phiên bản DTCL 14.9

Với sự xuất hiện đặc biệt của Đại Bác Liên Thanh, rất nhiều khả năng là các chủ lực cận chiến sẽ được nâng tầm kể từ bản 14.9. Thậm trí, những tướng Song Đấu như Volibear, Lee Sin lại tương tác cực kì tốt với trang bị tạo tác này, khi đó chúng được sở hữu lượng sát thương cực khủng trên mỗi đòn đánh. Không loại trừ khả năng đội hình Song Đấu sẽ vươn lên thống trị meta tại phiên bản mới nhờ vào sự xuất hiện của trang bị tạo tác mạnh nhất Đại Bác Liên Thanh này.

Tuy có vẻ như là với hiệu ứng mạnh mẽ và có phần “Phá game”, Đá Hắc Hóa, Găng Đấu Sĩ và Đại Bác Liên Thanh sẽ hứa hẹn làm mưa làm gió trong ĐTCL phiên bản 14.9 lần này!!!

Kết luận

Vừa rồi Táo Xanh đã giới thiệu cho các bạn top trang bị tạo tác mạnh nhất cực bá đạo trong ĐTCL mùa 11. Hy vọng với sức mạnh của những trang bị tạo tác này sẽ giúp bạn có được những chiến thắng và nằm trong top 4 của ĐTCL mùa 11 này nhé. Hãy theo dõi Táo để xem thêm những cách xây dựng đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất và dễ leo rank nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *