Top trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11 nên dùng trong meta 14.9

Mới đây DTCL mùa 11 phiên bản 14.9 đã cập nhật và cho ra mắt top trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11 mà các cờ thủ nên dùng trong meta lần này. Hãy theo chân Táo Xanh để biết được đâu mới là trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 11 này nhé.

DTCL mùa 11 phiên bản 14.9 có gì?

Tại phiên bản cập nhật ĐTCL mùa 11 này, Game Vui đã nhận ra sự biến đổi đáng chú nhất trong meta mùa 11 với sự xuất hiện mạnh mẽ của các đội hình reroll. Ngoài ra, các đội hình tập trung vào sát thương vật lý cũng đang thể hiện sức mạnh sau những cải tiến đáng kể về sức mạnh.

DTCL mùa 11 phiên bản 14.9 có gì?
Top trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11 nên dùng trong meta 14.9

Chính vì thế, những trang mạnh nhất DTCL mùa 11 trong meta 14.9 này cũng được game thủ lựa chọn. Dưới đây là top trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11 nên dùng trong meta 14.9 mà Táo đã thử nghiệm và đưa ra lời khuyên dành cho các cờ thủ tại phiên bản lần này.

Top trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11 trong meta 14.9

Dưới đây sẽ là Top 3 trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11 mà Táo muốn chia sẻ tới các bạn. Nhằm đem đến những trải nghiệm và thông tin chi tiết cho người chơi nắm rõ về cơ chế hoạt động cũng những sức mạnh vốn có của những trang bị được thay đổi trong meta 14.9 TFT mùa 11. Mời các bạn tham khảo.

Xem thêm  Top 7 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9

Trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11: Diệt Khổng Lồ

Diệt Khổng Lồ đang là trang bị phù hợp nhất với tất cả các tướng có SMCK và SMPT khi đó, Diệt Khổng Lồ sẽ tăng sát thương cho kẻ địch có nhiều máu. Hiệu ứng này thể hiện sức mạnh đặc biệt trong meta 14.9 với sự thịnh hành của Đấu Sĩ và bộ đôi Sylas và Gailo

Trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11: Diệt Khổng Lồ
Trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11: Diệt Khổng Lồ

Hiện tại, Diệt Khổng Lồ đang giữ tỷ lệ Top 4 lên tới 54,9% và tỷ lệ thắng là 14.3%. Các tướng mạnh mẽ như Ashe, Lilia hay Syndra đều có thể tận dụng trang bị này để gia tăng thêm sát thương. Vì vậy mà Diệt Khổng Lồ đang nằm trong top trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11 lần này.

Trang bị mạnh nhất TFT mùa 11: Dây Chuyền Chuộc Tội

Dây Chuyền Chuộc Tội đâng là trang bị chống chịu tốt nhất tại phiên bản 14.9 TFT mùa 11. Nó giúp giảm sát thương và hồi máu cho chủ sỏ hữu và đồng minh khi giao tranh. Đây cũng được coi là trang bị lý tưởng cho các unit 2 sao ở giai đoạn đầu trận để tăng cơ hội chiến thắng.

Trang bị mạnh nhất TFT mùa 11: Dây Chuyền Chuộc Tội
Trang bị mạnh nhất TFT mùa 11: Dây Chuyền Chuộc Tội

Kết hợp với Dây Chuyền Chuộc Tội cùng Thú Tượng Thạch Giáp sẽ giúp tăng sức mạnh cho tank của bạn ở dàn tuyến trước. Tận dụng sớm hai trang bị này, có thể sẽ giúp bạn có được lợi thế. Tỷ lệ top và tỷ lệ thắng lần lượt ở mức 55.0% và 14.4%, điều này cho thấy sự hiệu quả của Dây Chuyền Chuộc Tội trong meta 14.9 TFT mùa 11.

Xem thêm  Hướng dẫn build đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ ĐTCL mùa 11 với sức mạnh cực khủng

Trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11: Quỷ Thư Morello

Trang bị cuối cùng trong danh sách top trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11 chính là Quỷ Thư Morello. Trang bị có hiệu ứng giảm hồi máu và được đánh giá là cực kì quan trọng trong meta ĐTCL 14.9, khi hầu hết các vị tướng mạnh đều sở hữu cho mình khả năng phục hồi mạnh mẽ, cùng với đó là sự lên ngôi của đội hình Hiền Giả, đặc biệt hữu ích hơn khi bạn build đội hình Sylas Hiền Giả trong meta 14.9 lần này.

Trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11: Quỷ Thư Morello
Trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11: Quỷ Thư Morello

Chính vì thế mà việc sở hữu cho mình trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11 là Quỷ Thư Morello chính là sự ưu tiên hàng đầu được người chơi hướng đến có thể sẽ khắc chế lại khả năng hồi máu khó chịu của kẻ địch đối phương.

Hãy sử dụng Quỷ Thư Morello cho những tướng có sát thương rộng như Morgana hay Hwei. Điều này giúp cho hiệu ứng giảm hồi máu được tăng thêm sát thương lên các kẻ địch của đối phương. Tại thời điểm này, Quỷ Thư Morello đang có tỉ lệ 55.6% và Top 4 cùng với đó là 14.7% tỉ lệ giành chiến thắng trong các trận đấu. Vì thế Quỷ Thư Morello được đánh giá là top trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11.

Kết luận

Vừa rồi Táo Xanh đã đưa ra cho các bạn danh sách top trang bị mạnh nhất DTCL mùa 11 nên dùng trong meta 14.9. Hy vọng với 3 trang bị này bạn có thể thành công dành chiến thắng trong những ván cờ đấu trí căng thẳng. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm những mẹo hay về Đấu Trường Chân Lý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *