Top 7 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9

Bài viết ngày hôm nay Táo Xanh sẽ mang đến cho bạn Top 7 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9 giúp bạn leo rank dễ dàng. Hãy theo chân Táo tham khảo top đội hình mạnh nhất ĐTCL phiên bản 14.9 ngay sau đây nhé.

Top 7 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9

Tại phiên bản ĐTCL 14.9 với rất nhiều thay đổi từ hệ thống đến tướng và tộc hệ, đội hình nào sẽ lên ngôi. Vì thế mà Game Vui đã lựa chọn ra 7 đội hình mạnh nhất meta 14.9 ĐTCL mùa 11. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Top 7 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9
Top 7 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9

Đội hình Long Vương

Trong top 7 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9. Người chơi sẽ tận dụng hiệu ứng 4 Long Vương để tăng sức mạnh cho Irelia, người chiến binh chính. Cùng với đó là sự hỗ trợ từ Galio đứng ở hàng trên, Irelia sẽ có đủ thời gian để phát huy khả năng tân công diện rộng của mình.

Đội hình Long Vương
Đội hình Long Vương trong phiên bản 14.9

Ngoài ra đội hình Long Vương ĐTCL mùa 11 vẫn mạnh mẽ khi kết hợp cùng với Thần Rừng và Hwei. Tuy nhiên, đây là một đội hình Exodia yêu cầu người chơi cần phải quản lý tài chính một cách thông công phong phiên bản  14.9 hiện tại này.

Đội hình Long Vương ĐTCL mùa 11
Đội hình Long Vương cũng sẽ kết hợp cùng với Thần Rừng và Hwei

Đội hình U Linh TFT 14.9

Trong danh sách đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9, lối chơi của đội hình U linh reroll không còn phù hợp để leo Top, nhưng người chơi vẫn có thể áp dụng chiến thuật lên cấp tiêu chuẩn với Sylas, Kayn và đặc biệt là Morgana làm sát thương chính cho đội hình U Linh. Với đội hình U Linh Kayn, người chơi sẽ phối hợp với thêm 6 Thiên Cung. Ngộ Không và Kayn sẽ được đặt ở hàng 2 để có thời gian tích lũy từ Quyền Năng Khổng Lồ.

Xem thêm  ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank TFT mùa 11 meta 14.8
Đội hình U Linh TFT 14.9
Đội hình U Linh TFT 14.9

Trong đó, với đội hình U Linh Sylas, người chơi sé kết hợp cùng với U Linh và Hiền Giả cùng Quý Nhân. Khi kết hợp với hiệu ứng Long Vương và Sử Thi, người chơi sẽ có một đội hình rất hoàn chỉnh cho giai đoạn cuối trận đấu.

Đội hình U Linh TFT 14.9
Với đội hình U Linh Sylas, người chơi sé kết hợp cùng với U Linh và Hiền Giả cùng Quý Nhân

Đội hình Sứ Thanh Hoa Ashe

Tiếp tục trong danh sách top 7 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9. Chúng ta không thể nào bỏ qua đội hình Sứ Thanh Hoa Ashe, tại đây Ashe là một sự lựa chọn lý tưởng trong đội hình này, kết hợp giữa tốc độ tấn công và SMCK. Tuy nhiên top đội hình dễ leo rank Sứ Thanh Hoa Ashe này sẽ cần thời gian để tối ưu được sát thương, do đó cần dàn vững chắc với 4 Cảnh Vệ bao gồm: Illaoi, Sett, Amumu và Nautilus.

Đội hình Sứ Thanh Hoa Ashe
Đội hình Sứ Thanh Hoa Ashe

Khi bắt đầu chơi, bạn cần hướng tới đội hình này từ sớm với Ashe và nâng cấp liên quan đến Sứ Thanh Hoa. Hãy trang bị cho Senna và kết hợp với Caitlyn, Aatrox, Gnar và Jax nhằm giữ máu ở giai đoạn đầu. Lên đến cấp 8 bạn sẽ có được Ashe và Lissandra. Trong đó Lissandra sẽ là nguồn sát thương đáng tin cậy với kỹ năng diện rộng và làm choáng đối phương.

Đội hình Định Mệnh Pháp Sư

Đứng ở vị trí top đội hình bá đạo trong ĐTCL mùa 11 lần này sẽ có đội hình Định Mệnh Pháp Sư. Đội hình này tập trung vào sử dụng Pháp Sư và Shyvana làm tướng chính, kết hợp với sát thương vật lý của Aphelios. Để hoàn thiện đội hình, bạn cần 1 Ấn với 7 Định Mệnh, 2 Pháp Sư và 2 Bắn Tỉa. Đây được coi là đội hình dễ chơi nhất nhưng lại rất khó để hoàn thiện nếu như có nhiều người khác cùng sử dụng.

Xem thêm  ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn cách chơi đội hình Kindred Tử Thần reroll bá đạo nhất
Đội hình Định Mệnh Pháp Sư
Đội hình Định Mệnh Pháp Sư tập trung vào sử dụng Pháp Sư và Shyvana làm tướng chính

Trong giai đoạn đầu, người chơi nên sử dụng hiệu ứng Thresh và Yasuo để tăng khả năng chống chịu cho đội hình. Ở cuối trận, có thể bạn sẽ kết hợp thêm Synra với Sett hoặc Kindred để tăng thêm sức mạnh hoặc sát thương cho đội hình. Đây có thể coi là đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9 này.

Đội hình Exodia Thần Rừng

Nằm trong danh sách top đội hình bá đạo mạnh nhất trong ĐTCL mùa 11 lần này, đội hình Exodia Thần Rừng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Trong đội hình khi đã có Azir và Udyr, người chơi áp dụng chiến thuật Fast 9, bạn sẽ bắt đầu với Sử Gia Xạ Thuật Sư (Kobuku, Sivir, Riven, Teemo, Zoe), trước khi bạn chuyển sang đơn vị cao cấp hơn. Azir sẽ cần những trang bị tăng SMPT, tốc độ tấn công và hồi năng lượng nhanh chóng, trong khi đó Undyr sẽ cần những món đồ tăng SMCK và chống chịu. Nếu như có trang bị phòng ngự hay trang bị cho Diana hoặc Ornn.

Đội hình Exodia Thần Rừng
Đội hình Exodia Thần Rừng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

Đội hình Mặc Ảnh Xạ Thuật Sư

Nằm trong top đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9 không thể nào thiếu đi đội hình Mặc Ảnh Xạ Thuật Sư. Trong đội hình Kai’Sa là một vị tướng mạnh nhất trong meta DTCL 14.6. Với khả năng gây sát thương hỗn hợp và cường hóa chiêu thức, Kai’Sa có thể gánh team mùa 11. Chơi với 4 Xạ Thuật Sư bao gồm: Kai’Sa, Sivir, Teemo và Xayah ở hàng dưới và lên cấp nhanh. Sivir cạnh Kai’Sa để tăng DPS. Trang bị chống chịu cho Galio, đồ đấu sĩ và SMPT cho Sylas.

Xem thêm  TFT mùa 11: Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ mạnh nhất ĐTCL mùa 11
Đội hình Mặc Ảnh Xạ Thuật Sư
Đội hình Mặc Ảnh Xạ Thuật Sư

Tại đây, Đấu Sĩ sẽ bảo vệ cho Xạ Thuật Sư, đặc biệt là Kai’Sa và sau đó sẽ là Xayah là nguồn sát thương chính. Kai’Sa có kỹ năng nguy hiểm theo thời gian, có thể quét sạch đội hình đối phương. Nếu hàng trên yếu thì hãy thay Xayah và Teemo bằng Yorick và Udyr.

Đội hình Exodia Sứ Thanh Hoa

Đứng đầu trong top 7 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9 chính đội hình Exodia Sứ Thanh Hoa. Người chơi sẽ nhắm đến đội hình này khi đã có được bản sao của Annie, Lillia và Ashe những vị tướng quan trọng, cuối cùng với Ấn Sứ Thanh Hoa. Chiến thuật Fast 9 và việc quản lý tiền bạc là yếu tố quan trọng. Cuối trận, ngoài sức mạnh vật lý từ Ashe Lissandra, Lillia hay Azir cũng có thể trở thành chủ lực thứ hai của đội hình mình.

Đội hình Exodia Sứ Thanh Hoa
Người chơi sẽ nhắm đến đội hình này khi đã có được bản sao của Annie

Bắt đầu với đội hình Thần Thoại Bắn Tỉa, người chơi sẽ trang bị cho Caitlyn trước khi chuyển sang Ashe. Để Lux đối đầu với chủ lực đối phương để làm choáng liên tục. Hãy sử dụng đội hình Exodia Sứ Thanh Hoa để leo top trong meta 14.9 lần này nhé.

Kết luận

Vừa rồi Táo Xanh đã đưa ra cho các bạn top 7 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9. Hy vong với những top đội hình bá đạo này đã giúp bạn leo rank DTCL mùa 11 cao nhất và có được Top cao trong những trận đấu. Hãy theo dõi chúng tôi để xem thêm những đội hình leo rank ĐTCL mùa 11 mạnh nhất và phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *