ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank TFT mùa 11 meta 14.8

Bài viết này, Táo Xanh sẽ chia sẻ cho các bạn, top 3 đội hình leo rank TFT mùa 11 meta 14.8 mạnh nhất hiện nay, giúp bạn leo rank đơn giản hơn. Hãy cùng tham khảo top đội hình leo rank mạnh nhất ĐTCL mùa 11 ngay sau đây nhé.

Top 3 đội hình leo rank TFT mùa 11 meta 14.8

Trong ĐTCL mùa 11 tại phiên bản 14.8 hiện tại. Các tướng 4 tiền được tăng cường ngay lập tức đã khiến cho các đội hình truyền thống ở level 8 trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều trong meta hiện tại. Ngược lại với điều này, các đội hình reroll tướng 3 tiền đã mất đi sức mạnh khi Yone và Volibear đã không còn mạnh như trước. Nếu bạn đang phân vân và không biết nên chọn đội hình nào để leo rank trong meta 14.8, anh em hãy tham khảo top 3 đội hình leo rank TFT mùa 11 meta 14.8 ngay dưới đây nhé.

ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank TFT mùa 11 meta 14.8
Top 3 đội hình leo rank TFT mùa 11 meta 14.8

Đội hình leo rank TFT mùa 11: Đội hình Kai’Sa Đấu Sĩ

Kai’Sa vẫn là một trong những tướng rất nổi bật trong meta 14.8 của ĐTCL mùa 11 lần này dù đã giảm đi sức mạnh mộ chút. Với sức bền của hệ Đấu Sĩ kết hợp với sát thương lớn từ Kai’Sa và Xayah, đây là một đội hình có khả năng công thủ toàn diện nhất hiện nay. Tuy nhiên, với sức hút của Kai’Sa Đấu Sĩ, bạn sẽ phải cạnh tranh với người chơi khác để xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất.

Xem thêm  Top 10 đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất đầu mùa theo Cafe Nhân Phẩm
Top 3 đội hình leo rank TFT mùa 11 meta 14.8
Đội hình leo rank TFT mùa 11: Đội hình Kai’Sa Đấu Sĩ

Trang bị đội hình Kai’Sa Đấu Sĩ:

  • Kai’Sa: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Diệt Khổng Lồ (hoặc Ngọn Giáo Shojin)

Đội hình leo rank TFT mùa 11: Long Vương + 5 tiền flex

Trong top 3 đội hình leo rank TFT mùa 11 meta 14.8, chúng ta cũng không thể nào bỏ qua đội hình Long Vương + 5 tiền flex. Nếu chưa có bộ khung sẵn từ đầu, bạn có thể def máu và sử dụng tướng 5 tiền kèm thêm đó là Long Vương ở level 9 để tạo ra một đội hình mạnh mẽ.

Hai vị tướng Hwei và Azir sẽ là nguồn sát thương chính, trong khi đó Ornn, Udyr hoặc Diana sẽ bảo vệ được carry khỏi sát thương của carry đối phương. Để sử dụng đội hình này, người chơi cần chuỗi thắng ở giai đoạn đầu trận hoặc hướng đến Thần Tài để tạo lợi thế.

Top 3 đội hình leo rank TFT mùa 11 meta 14.8
Đội hình leo rank TFT mùa 11: Long Vương + 5 tiền flex

Trang bị đội hình Long Vương + 5 tiền flex:

  • Với những trang bị như Ngọn Giáo Shojin là không thể thiếu cho Azir và Hwei. Còn lại tướng Azir có thể sử dụng Cuồng Đao và Găng Bảo Thạch, Hwei thì Găng Bảo Thạch và Quỷ Thư Morello.

Đội hình leo rank DTCL mùa 11: Gnar – Kindred reroll

Đội hình cuối cùng trong top 3 đội hình leo rank TFT mùa 11 meta 14.8 chính là đội hình Gnar – Kindred reroll. Bộ đôi Gnar – Kindred reroll đang trở thành hiện tượng trong meta 14.8 lần này khi được khá nhiều người chơi sử dụng đồng thời mang lại độ hiệu quả cực kì cao. Đặc biệt là khi sở hữu những lõi nâng cấp đi kèm mạnh mẽ như Ươm Mầm hay Vương Miện Thần Rừng, khi đó sức mạnh của đội hình này sẽ được nâng lên một cách đáng kể. Về giai đoạn sau, Kayn, Ornn hay Azir đều sẽ là những sự bổ sung rất chất lượng nhằm giúp gia tăng khả năng dành chiến thắng cho đội hình Gnar – Kindred reroll này.

Xem thêm  TFT mùa 11: Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ mạnh nhất ĐTCL mùa 11
Top 3 đội hình leo rank TFT mùa 11 meta 14.8
Top đội hình DTCL 14.8: Gnar – Kindred reroll

Trang bị đội hình Gnar – Kindred reroll:

  • Gnar: Quyền Năng Khổng Lồ và Huyết Kiếm
  • Kindred: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch và Mũ Phù Thủ/Nanh Nashor

Kết luận

Trên đây là top 3 đội hình leo rank TFT mùa 11 meta 14.8. Hy vọng rằng với những đội hình leo rank mạnh nhất DTCL mùa 11 mà chuyên mục Game Vui đã chia sẻ cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và leo rank thành công với DTCL mùa 11 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *