DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư 14.9

Bài viết ngày hôm nay, Táo Xanh sẽ hướng dẫn build đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư 14.9 dễ dàng nhất đẻ leo rank trong meta hiện tại. Đây là đội hình đang được đông đảo cờ thủ sử dụng để leo rank trong meta hiện tại của DDTCL mùa 11 tại phiên bản 14.9 này.

Hướng dẫn build đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư meta 14.9

Hãy theo chân Game Vui đi tìm hiểu về cách xây dựng đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư trong phiên bản 14.9. Đây là đội hình tham khảo mà Táo muốn chia sẻ tới bạn, hy vọng sẽ giúp bạn leo rank cao trong meta 14.9 lần này.

Hướng dẫn build đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư meta 14.9
Hướng dẫn build đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư meta 14.9

Về đội hình

Để xây dựng đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư các bạn chắc cũng đã đọc qua top 7 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9 mà chúng tôi đã chia sẻ, trong đó đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư cũng lọt vào top đội hình mạnh nhất trong meta 14.9 ĐTCL lần này.

Về đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư
Đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sĩ có thể được coi như là một sưu tập Exodia

Với đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sĩ có thể được coi như là một sưu tập Exodia mùa giữa với sự phối hợp của nhiều quân cờ 4-5 sao hot nhất meta hiện tại. Ngoài ra, đội hình này cũng là sự lựa chọn xuất sắc nhất để thay đổi tình thế sau khi người chơi thành công với Thần Tài. Đội hình hoàn thiện của Sứ Thanh Hoa Thuật Sư sẽ ở cấp độ 9 bao gồm các vị tướng: Kog’Maw, Lux, Amumu, Ashe, Nautilus, Lillia, Annie, Azir và Lissandra.

Xem thêm  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách đổi Avatar Liên Quân bằng ảnh của mình 2024

Về trang bị đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư

Trong hướng dẫn build đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư, chúng ta không thể nào bỏ qua được trang bị cho những vị tướng carry team trong đội hình này. Mặc dù sẽ có nhiều tướng trong đội hình trở thành carry chính, nhưng chúng ta sẽ ưu tiên trang bị cho cặp đôi Ashe và Lillia, đây là hai vị tướng có lượng sát thương ổn định nhất và dễ dàng để năng cấp lên 2 sao. Trang bị chống chịu sẽ được gắn cho Annie, nhưng nếu bạn có thể năng cấp Amumu lên 3 sao, thì hãy ưu tiên Xác Ướp U Sầu.

Về trang bị đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư
Ưu tiên trang bị cho cặp đôi Ashe và Lillia

Để xây dụng đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư hoàn hảo, Táo sẽ gợi ý cho bạn một số trang bị cho các tướng chính trong đội hình này như sau:

  • Ashe: Cuồng Đao, Vô Cực Kiếm và Diệt Khổng Lồ.
  • Lillia: Shojin, Mũ Phù Thủy và Găng Bảo Thạch.
  • Annie: Giáp Gai, Giáp Máu và Vuốt Rồng.
  • Amumu: Nỏ Sét và Giáp Vai Nguyệt Thần.
  • Lissandra: Nanh Nashor và Shojin.
  • Azir: Shojin và Quỷ Thư.

Cách chơi đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư

Nếu bạn đọc hướng dẫn build đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư thì không nên bỏ qua lối chơi. Vì việc sử dụng nhiều quân cờ đắt tiền, để triển khai Sứ Thanh Hoa Thuật Sư một cách hiệu quả, người chơi cần áp dụng chiến thuật fast 8 và tập trung tích lũy vàng từ đầu để mua được kinh nghiệm. Đội hình hình tốt nhất để bắt đầu game từ cấp độ 5 sẽ bao gồm: Kog’Maw, Cho’Gath, Caitlyn, Neeko và Shen để kích hoạt các combo 3 Thần Thoại, 2 Bắn Tỉa, 2 Khổng Lồ và 2 U Linh.

Xem thêm  Top 10 đội hình Mạnh Nhất ĐTCL mùa 11 Chơi Là Thắng
Cách chơi đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư
Hướng dẫn build đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư cấp độ 5

Khi đó, bạn sẽ có thể ghép sớm trang bị tấn công từ Ashe cho Caitlyn và từ Lillia cho Kog’Maw. Đừng quên chọn những nâng cấp công nghệ hỗ trợ tích lũy vàng và kinh nghiệm như Biết Chia Sẻ, Nhà Tài Phiệt, Kiên Nhẫn Học Tập hay Cơn Mưa Vàng,…

Cách chơi đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư
Ghép sớm trang bị tấn công từ Ashe cho Caitlyn và từ Lillia cho Kog’Maw

Khi bạn đạt đến level 6-7, bạn có thể thêm Lux và Amumu vào đội hình để kích thích 2 mốc tộc hệ Sứ Thanh Hoa và Pháp Sư, tăng sát thương và khả năng chống chịu. Tại giai đoanh này, người chơi hoàn toàn có thể bổ sung thêm các quân cờ 4 tiền cần thiết vào đội hình, nếu như bạn may mắn nhặc được chúng từ vòng đi chợ hoặc là freeroll.

Cách chơi đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư
Khi bạn đạt đến level 6-7, bạn có thể thêm Lux và Amumu vào đội hình

Nếu bạn có tài chính tốt, bạn hoàn toàn có thể đạt cấp độ 8 ở vòng 4.1 và vẫn giữ được 40 đến 50 vàng. Tùy vào tình hình, bạn có thể slow roll để chuẩn bị lên cấp 9 sau vòng quái chim hoặc bạn chi tiêu để nâng cấp và thay đổi đội hình. Sức mạnh của Sứ Thanh Hoa Thuật Sư sẽ tăng khi được nâng cấp các quân cờ chính lên 2 sao.

Cách chơi đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư
Hãy nâng cấp các quân cờ chính lên 2 sao

Kết luận

Vừa rồi Táo Xanh đã hướng dẫn build đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư 14.9 mới nhất. Hy vọng với cách chơi đội hình Sứ Thanh Hoa Thuật Sư. Hãy theo dõi Táo để xem thêm cách xây dựng đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *