Top 10 đội hình Mạnh Nhất ĐTCL mùa 11 Chơi Là Thắng

Để không bỡ ngỡ khi bước vào những cờ nhân phẩm, Táo Xanh sẽ chia sẻ cho các bạn top đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 chơi là thắng. Để bạn không phải đợi lâu, chúng ta hãy cùng nhau đi điểm qua những đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất ngay sau đây nhé.

Top 10 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11

Với những bước đà cho bản cập nhật LMHT 14.6 ra mắt ngày 20 tháng 3 năm 2024. Đây cũng là mùa giải thứ 11 của cờ nhân phẩm TFT. Để các game thủ không bị bỡ ngỡ, chuyên mục Game Vui sẽ chia sẻ cho các bạn danh sách đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11, các bạn nên thử và dành được rank cao trong cờ nhân phẩm nhé.

Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Đội hình Thuật Sĩ

Đội hình Thuật Sĩ được xếp trong những đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11. Đây là một đội hình mà có sức mạnh phép thuật cơ bản khi đạt cấp độ 8 và các bạn nên làm quen giai đoạn đầu của mùa giải TFT mùa 11 này. Trong bàn cờ đội hình Thuật Sĩ chúng ta sẽ xoay quanh hai vị tướng 4 vàng là Annie và Lilia 2 sao giống như các đội hình chủ lực 4 khác, rồi lên các cấp độ tiếp theo.

Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Đội hình Thuật Sĩ
Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Đội hình Thuật Sĩ

Trang bị dành cho Annie và Lilia:

Xem thêm  Cách nhận gấu bông đội Tactifriend trong Valorant đơn giản nhất

Annie:

  • Annie: Bạn ưu tiên nên lên tank thuần như: Giáp Múa, Giáp Gai, Vuốt Rồng, Trái Tim kiên định, Thú Tượng.
  • Lilia: Bạn sẽ ưu tiên lên những món đồ full AP như: Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy và Shojin để tăng tốc độ đánh và ra chiêu.

Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Ashe Sứ Thanh Hoa

Trong ĐTCL mùa 11, với đội hình Ashe Sứ Thanh Hoa cũng được cho là tương đối tốt với chủ lực ở mức giá 4 vàng. Ashe với khả năng gây sát thương cao và đang là một carry được đông đảo người chơi tại máy chủ PBE ưa dùng và có thể spam khi mùa giải mới ra mắt nhé.

Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Ashe Sứ Thanh Hoa
Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Ashe Sứ Thanh Hoa

Ngoài ra thì trong đội hình sẽ bao gồm 4 Sứ Thanh Hoa và 4 Cảnh vệ với khung sẽ là Lux, Illaoi, Amumu, Nautilus, Ashe, Sett và Lissandra. Quân cờ flex còn lại sẽ là Caitlyn 1 vàng để kích cho hệ U Linh và Xạ Thủ giúp cho Ashe gây sát thương tốt hơn.

Trang bị tướng cho đội hình Sứ Thanh Hoa

  • Ashe: Bạn sẽ phải ưu tiên các trang bị tốc độ đánh như: Cuồng Đao, Vô Cực Kiếm và Cung Xanh hoặc Diệt Khổng Lồ
  • Amumu hoặc tướng chống chịu 2 sao: Giáp Gai, Giáp Máu, Vuốt Rồng
  • Lissandra: Đồ full AP để phụ sát thương cho Ashe nhé.

Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Long Vương Flexible

Hệ tộc Long Vương không được coi là hệ tộc lớn. Nhưng đang là một trong những đội hình được các game thủ bên PBE spam và lựa chọn nhiều nhất. Sức mạnh vượt trội và có thể kết hợp với nhiều đội hình hướng tới Top 1, Long Vương đang là đội hình quá lỗi với lượng sát thương chuẩn và theo phần trăm máu cho đội hình.

Xem thêm  Hướng dẫn build đội hình Song Đấu "Nhảy và Nhảy" trong ĐTCL mùa 11
Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Long Vương Flexible
Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Long Vương Flexible

Vậy đã là một hệ tộc flex, sẽ không có đội hình nào có thể bó buộc với Long Vương mà các bạn có thể sủ dụng nhiều đội hình khác nhau. Ví dụ cụ thể: Bạn có thể dùng Long Vương Hiền Giả với carry tem sẽ là Diana, Lee Sin và Morgana hay Long Vương Song Đấu với Lee Sin và Long Viên flex Exodia với các quân cờ 5 vàng như Rakan, Irelia…

Lee Sin sẽ là một trong những quân bài flex quan trong đội hình Long Vương, hãy đưa những món đồ cho Lee Sin cầm như: Áo Choàng Bóng Tối, Vô Cực Kiếm và Bàn Tay Công Lý hoặc Huyết Kiếm. Đây hứa hẹn sẽ là đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 này.

Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Alune Carry

một trong những đội hình mạnh nhất TFT mùa 11 phải kể đến đội hình Alune Carry. Đây được coi là một trong những đội hình tương đối cơ bản tại TFT mùa 11 này. Bạn cũng có thể cân nhắc và sử dụng đội hình này để bắt đầu mùa giải mới ra mắt nhé. Là một vị tướng 3 vàng, Alune với kỹ năng cơn mưa thiên thạch sẽ có thể gây ra hàng tá sát thương cao, giảm đi những kháng phép của kẻ địch và hỗ trợ tốc độ đánh cho các vị tướng cùng hàng.

Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Alune Carry
Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Alune Carry

Đội hình Alune Carry sẽ flex cơ bản giữa Hắc Ám và Thuật Sĩ. Với đội hình là Hắc Ám và 2 Thuật Sĩ, Alune sẽ là con bài carry cùng với người anh trai Yasua là Yone 3 sao. Đây là 2 vị tướng 3 vàng anh em có slow roll ở cấp độ 7 khi đó tỉ lệ roll tướng đã tăng lên 40%.

Xem thêm  Top game Pokemon hay nhất 2024 trên Gamevui

Đối với đội hình 4 Hắc Ám và 4 Thuật Sĩ, cũng gần như tương tự nhưng chúng ta sẽ có thêm các tướng khác như Annie và đội hình đội đủ sẽ bao gồm: Janna, Yorick, Alune, Galio, Annie, Lillia, Sylas và Sett.

Trang bị tướng đội hình Alune Carry

  • Alune: Bạn ưu tiên sử dụng các trang bị như: Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy
  • Trang bị còn lại: Ưu tiên sử dụng trang bị chống chịu cho Sylas và Annie.

Đội hình mạnh nhất TFT mùa 11: Kai’Sa Mặc Ảnh

Trong đội hình mạnh nhất TFT mùa 11 này, với việc sử dụng đội hình Kai’Sa Mặc Ảnh thì được đánh giá là không cao. Đây có thể là lý do đến từ hình xăm Mặc Ảnh chưa bộc lộ toàn bộ được sức mạnh, nhưng chỉ cần 1 chỉnh sửa nhỏ từ Riot Games, Kai’Sa sẽ sớm thống trị tại mùa giải thứ 11 này.

Đội hình mạnh nhất TFT mùa 11: Kai’Sa Mặc Ảnh
Đội hình mạnh nhất TFT mùa 11: Kai’Sa Mặc Ảnh

Để các game thủ chuẩn bị cho ngày mà Kai’Sa càn quét các máy chủ, đội hình Kai’Sa Mặc Ảnh sẽ là một đội hình bạn cũng nên để ý tới. Đây một vị tướng 4 vàng, trong khung bài này sẽ được hoàn thành khi ở cấp độ 8 với 5 Mặc Ảnh, flex các vị tướng và tộc hệ sẽ bao gồm: Jax, Shen, Aatrox, Volibear, Kai’Sa, Lee Sin, Xayah và Udyr.

Trang bị

  • Kai’Sa: Bàn Tay Công Lý, Vô Cực Kiếm và hình xăm bắt buộc sẽ là Pháo Kích.
  • Udyr: Trang bị chống chịu như: Hình xăm Sinh Mệnh (xanh lá) hoặc Cường Lực (vàng) hay Vương Miện, Thú Tượng Thạch Giáp.
  • Xayah và Lee Sin: Sẽ là hai vị tướng cần đến trang bị sát thương vật lý
Xem thêm  Top 10 đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất đầu mùa theo Cafe Nhân Phẩm

Ngoài 5 đội hình này ra. Bạn có thể sử dụng đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 như: Thần Thoại, Song Đấu, Thiên Cung, Kindred – Gnar, Sử Gia đã được Game Vui hướng dẫn build và xây dựng bạn có thể xem thêm nhé.

Tổng kết

Trên đây Táo Xanh đã chia sẻ tới các game thủ đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có được thêm những thông tin cần thiết và đội hình TFT mới mẻ hơn trong mùa giải mới. Hãy luôn theo dõi Game Vui để bạn không bỏ lỡ bất kỳ những nội dung hấp dẫn nào trong tựa game bàn cờ nhân phẩm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *