Hướng dẫn cách chơi và xây dựng đội hình Long Vương Quý Nhân ĐTCL mùa 11 siêu bá đạo

Vừa mới ra mắt được ít ngày, đội hình đội hình Long Vương Quý Nhân ĐTCL mùa 11 đang là cái tên nổi bật nhất trong những đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 này. Để các bạn biết được cách chơi đội hình Long Vương Quý Nhân một cách bá đạo Táo Xanh sẽ hướng dẫn các bạn ngay trong bài viết này.

Đánh giá về chất lượng đội hình Long Vương Quý Nhân ĐTCL mùa 11

Theo tìm hiểu của chuyên mục Game Vui được biết. Đội hình Long Vương Quý Nhân TFT mùa 11 đang hoạt động với sức mạnh tổng thể được xếp ở mức ổn định cùng với những hiệu ứng hỗ trợ trong giao tranh. Khi mà Long Vương gia trận sau 8 giây, tộc/hệ này sẽ tung ra một đòn tấn công mạnh mẽ, gây sát thương được dựa trên % máu của đối thủ và làm giảm tốc độ đánh của họ. Mỗi bậc kích hoạt cao hơn, hiệu ứng này sẽ được nâng cấp và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách chơi và xây dựng đội hình Long Vương Quý Nhân ĐTCL mùa 11 siêu bá đạo
Đội hình Long Vương Quý Nhân TFT mùa 11 đang hoạt động với sức mạnh tổng thể

Và không chỉ dừng ở đó, Long Vương còn tăng cường Giáp và Kháng Phép toàn bộ đội hình, Quý Sân sẽ có khả năng hồi phục cho đồng đội dựa trên sát thương mà họ đã gây ra. Với sức mạnh và khả năng hỗ trợ trong giao tranh, đội hình Long Vương Quý Nhân này còn làm nên chuyện tại những máy chủ thủ nghiệm.

Xem thêm  TFT mùa 11: Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ mạnh nhất ĐTCL mùa 11

Hướng dẫn cách chơi và 0

Để xây dựng được đội hình Long Vương Quý Nhân chúng ta cần phải đi xem về chiến thuật xây dựng và cách chơi đội hình Long Vương Quý Nhân ra sao để có thể tìm ra được một đội hình chất lượng và leo rank cao mà không sợ đối thủ đá vào mặt tử trận từ top 8 nhé.

Tìm hiểu chiến thuật xây dựng đội hình Long Vương Quý Nhân

Với cách chơi đội hình Long Vương Quý Nhân mà Táo Xanh sắp chia sẻ dưới đây chỉ mang tính là tham khảo, còn phục thuộc vào việc ăn ở cũng như sự may mắn mà chúa ban cho bạn, hay các cụ có gánh nổi bạn những ván cờ đau đầu nhức óc này không là còn tùy nhé.

Để anh em có thành công với đội hình này, anh em sẽ cần phải biết cách tư duy tốc dộ slow roll một cách hiệu quả khi đạt cho mình cấp độ 7. Điều này cũng đòi hỏi bạn phải có cho mình một form bài mạnh mẽ để tích chữ tài nguyên. Các tướng có giá cao có thể được thay thế bằng những lựa chọn khác ở giai đoạn đầu trận. Dưới đây Táo Xanh sẽ đưa ra một mẫu đội hình chuẩn ở cấp độ 8 cho bạn để tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách chơi và xây dựng đội hình Long Vương Quý Nhân
Chiến thuật xây dựng đội hình Long Vương Quý Nhân

Để bạn đảm bảo lọt top với tỉ lệ cao, bạn cần có cho mình một Diana và Soraka 3 sao. Diana với tộc/hệ Hiền Giả giúp cho cô ấy tồn tại lâu hơn trên đấu trường, trong khi đó Soraka sẽ là nguồn sát thương chính với khả năng tấn công mạnh mẽ.

Xem thêm  ĐTCL mùa 11: Cách xây dựng đội hình Mặc Ảnh hack tiền cực bá đạo trong TFT mùa 11
doi hinh long vuong quy nhan dtcl mua 11 2
Để bạn đảm bảo lọt top với tỉ lệ cao, bạn cần có cho mình một Diana và Soraka 3 sao

Với cách chơi đội hình Long Vương Quý Nhân ĐTCL mùa 11, việc relroll khá nhiều với công thức là 1 lõi kinh tế và 2 lõi giao tranh sẽ là một lựa chọn hiệu quả nhất dành cho bạn. Mầm Bệnh, Thăng Hoa, Bảo Hộ Tiên Tộc và Ma Cà Rồng… Sẽ là những lựa chọn bạn nên ưu tiên. Ngoài ra việc nâng cấp lên 9, bạn cũng có thể bổ sung cho mình Lee Sin vào hàng trước với trang bị đấu sĩ để tận dụng được cú Sóng Âm sát thương xuyên thấu của vị tướng này.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ chiến thuật cũng như cách chơi đội hình Long Vương Quý Nhân ĐTCL mùa 11 hoàn hỏa và bá đạo nhất dành cho các bạn. Hy vọng với cách xây dựng đội hình Long Vương Quý Nhân đã giúp bạn dành được chiến thắng. Đừng quên theo dõi chuyên mục Game Vui mỗi ngày để xem thêm những chiến thuật, cách xây dựng đội hình TFT mùa 11 mới nhất và hay nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *