Top 10 đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất đầu mùa theo Cafe Nhân Phẩm

Trong bài viết hôm nay Táo Xanh sẽ chia sẻ cho anh em top đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất, bá đạo nhất giúp anh em leo rank nhanh chóng. Dưới đây là danh sách các đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 Họa Thế Chi Linh, meta DTCL 14.6 mà chúng tôi muốn chia sẻ tận tay tới các bạn.

Top 10 đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất

Như mọi khi thì Game Vui sẽ tổng hợp lại một số giáo án hay nhất và hiệu quả nhất trong bộ môn cờ nhân phẩm. Lần này là những đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất giúp anh em leo rank cao trong thời gian đầu mùa. Nào hãy cùng đi xem chi tiết danh sách top 10 đội hình TFT mùa 11 mạnh nhất gồm những đội hình nào, liệu có thể chống lại meta DTCL 14.6 này hay không nhé.

Top 10 đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất
Top đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất

Đội hình Đấu Sĩ

Như các bạn đã biết, trong mùa 10 Đấu Trường Chân Lý, đội hình Đấu Sĩ được đánh giá là một trong những đội hình mạnh mẽ hơn rất nhiều so với mùa trước, bên cạnh đó sẽ có những tướng trở thành chủ lực như Sylas, Aatrox và Riven.

Với đội hình Đấu Sĩ xoay quanh Sylas, người chơi sẽ hướng đến mốc 6 Đấu Sĩ và 2 Hắc Ám. Sylas sẽ mang cho mình trang bị Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổ Lồ và Găng Bảo Thạch để tăng sát thương và sinh tồn đến cuối game. Ngoài ra Galio là một vị tướng chống chịu chính với Giáp Máu, Giáp Gai và Vuốt Rồng, đây là những trang bị ưu tiên cho Galio mà bạn cần phải có. Ban đầu chưa có Galio thì để Kobuko cầm hộ những trang bị tăng chống chịu này nhé.

Xem thêm  Top 10 đội hình Mạnh Nhất ĐTCL mùa 11 Chơi Là Thắng

Đội hình Đấu Sĩ

Với đội hình Đấu Sĩ có thể tạo ra dàn chắn cho Xạ Thuật Sư Kai’sa và Xayah là nguồn sát thương chính. Kai’sa sở hữu kỹ năng nguy hiểm theo thời gian, có thể tiêu diệt đội hình đối phương nếu như có cơ hội. Vì vậy mà đội hình Đấu Sĩ lọt vào một trong đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất.

Đội hình Đấu Sĩ

Đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất: Đội hình Thuật Sĩ

Đội hình Thuật Sĩ được các game thủ dự đoán là một trong những đội hình nằm ở vị trí cao trong meta DTCL 14.6 này. Với khả năng hôi phục năng lượng cho bản thân và toàn đội cực kỳ hữu ích trong những pha giao tranh. Tới thời điểm hiện tại, đội hình Đấu Sĩ có thể chơi xoay quanh các tộc hệ Hắc Ám hay là Thần Thoại.

Đội hình Thuật Sĩ Thần Thần Thoại
Đội hình Thuật Sĩ Thần Thần Thoại
Đội hình Thuật Sĩ Thần Hắc Ám
Đội hình Thuật Sĩ Thần Hắc Ám

Đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất: Định Mệnh Pháp Sư

Trong top đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 chúng ta không thể bỏ qua đội hình Định Mệnh Pháp Sư, một trong những đội hình có một biến thể khác đó là sử dụng lối chơi lên cấp sớm thay vì Hyper Roll hoặc là Slow Roll, với các tướng chính là Syndra và Sett kết hợp cùng với ILlaoi, một trong những tướng chống chịu tại phiên bản này.

Đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất: Định Mệnh Pháp Sư
Đội hình Định Mệnh Pháp Sư

Với tướng Syndra có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ, cần trang bị như Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh và Nanh Nashor. Trong giai đoạn đầu game, bạn có thể trao trang bị này cho Kindred hoặc Ahri trước khi tập trung chúng cho Syndra. Cùng với 7 Định Mệnh và 4 Pháp Sư, đây là một trong những đội hinh ĐTCL mùa 11 mạnh nhất ở gia đoạn cuối trận.

Xem thêm  Top 7 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 phiên bản 14.9

Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Đội hình Định Mệnh Reroll

Đối với đội hình Định Mệnh chúng ta cũng không thể bỏ qua đội hình Định Mệnh Reroll. Khi bạn kích hoạt được tộc hệ này sẽ cho phép bạn ghép các cặp tướng Định Mệnh để mở khóa Hiệu Ứng Định Mệnh. Đối với những cặp tướng Định Mệnh khác nhau, đội hình của bạn sẽ có được những thế mạnh đa dạng.

Ví dụ:

  • Ghép cặp Aphelios với Sett sẽ được kích hoạt hiệu ứng khuếch đại sát thương của Aphelios và năng húy máu toàn phần của Sett
  • Phối hợp với các tướng Định Mệnh khác nhau để tận dụng hiệu ứng Định Mệnh đây được coi là điểm cao nhất của chiến thuật linh hoạt trong đội hình này.
Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Đội hình Định Mệnh Reroll
Đội hình Định Mệnh Reroll

Đây là đội hình mạnh nhất được chơi thủ nghiệm trên máy chủ PBE, đội hình chỉ xoay quanh Ahri và Yasuo, cả hai đều là tướng 1 sao. Chính vì vậy mà người chơi không nên lên cấp quá sớm mà nên roll khi đã đạt cấp 5 và nâng cấp hai tướng này lên 3 sao nhé.

Cùng với hiệu ứng Định Mệnh kết hợp, bạn có thể sắp xếp Kindred và Aphelios lên hàng trước để chống chịu còn Sett và Syndra sẽ là sự bổ sung quan trọng để gia tăng sức mạnh vào cuối game.

Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Đội hình Thần Thoại Xạ Thuật Sư

Đây cũng được coi là một trong những đội hình mạnh nhất TFT mùa 11 này. Với hai quân bài chính là Bard và Tahm Kench. Trong mùa giải mới này cả hai tướng đều được nâng cấp lên 3 sao. Bard nổi bật với khả năng gây ra sát thương hỗn hợp trong khi Tahm Kench là là vị tướng có khả năng chống chịu tốt và gây ra sát thương lớn.

Xem thêm  Cách truy cập Steam khi bị chặn tại Việt Nam đơn giản nhất 2024
Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Đội hình Thần Thoại Xạ Thuật Sư
Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11: Đội hình Thần Thoại Xạ Thuật Sư

Cách chơi đội hình Thần Thoại Xạ Thuật Sư với chiến thuật Slow Roll sẽ được sử dụng khi đạt cấp độ 7 để nâng cấp Bard và Tamh Kench lên 3 sao. Ngoài ra Garen, Tamh Kench, Galio hay Nautilus sẽ đứng ở hàng trước, còn Lillia, Sivir, Kog’Maw và Tahm Kench sẽ đứng ở hàng sau. Lillia sẽ là tướng gây sát thương thứ 2 trong team, Sivir giúp tăng tốc độ tấn công cho các tướng hàng sau và SMCK.

Đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất: Đội hình Hắc Ám

Đây là đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 11 này. Với các tướng Hắc Ám dưới ánh trăng tạo lá chán và kết liễu những kẻ địch còn thấp máu. Khi đạt mốc 6 Hắc Ám để chiếu sáng sáng toàn bộ bàn cờ khi đạt mốc 8 Hắc Ám sẽ có cơ hội nhận báu vật từ những pha kết liễu của họ. Trong đội hình Hắc Ám, Alune và Yone là tướng carry chính trong đội hình này, còn Sylas sẽ đảm nhận vai trò là chống chịu.

Đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất: Đội hình Hắc Ám
Đội hình Hắc Ám ĐTCL mùa 11

Cách xây dựng đội hình Hắc Ám thì Táo Xanh cũng đã lên bài hướng dẫn anh em rồi, các bạn có thể xem qua nhé. Người chơi có thể bắt đầu ván đấu này với 3 Hắc Ám là Qiyana, Yorick, Darius, đối với Qiyana sẽ sử dụng những trang bị sát thương vật lý trước khi được trao lại cho Yone. Sau đó hãy sử dụng chiến thuật lên cấp tiêu chuẩn và thu thập thêm các tướng Hắc Ám cao cấp khác.

Xem thêm  Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Hắc Ám ĐTCL mùa 11 siêu khỏe

Lưu ý nhỏ: Các bạn hãy đạt Yone đối diện với người chơi chính để hạ ngục sát thương phía sau của đối thủ vì kỹ năng của Yone có thể tạo ra sát thương mạnh sau cùng.

Tổng kết

Như vậy Táo Xanh đã chia sẻ cho các bạn Top 10 đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất đầu mùa theo Cafe Nhân Phẩm và cách xây dựng đội hình ĐTCL mùa 11. Hy vọng với những đội hình TFT mùa 11 mạnh nhất ở trên đã giúp các bạn dành được những chiến thắng và leo rank một cách suôn sẻ, cũng đừng quên là luôn theo dõi chuyên mục Game Vui để bạn không bỏ lỡ những cách xây dựng đội hình ĐTCL mùa 11 mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *