VALORANT: Hướng dẫn cách Remake Valorant mới nhất 2024

Trong bà viết hôm nay. Táo Xanh sẽ hướng dẫn các bạn cách Remake Valorant nhanh nhất giúp bạn giảm thiệt hại về số điểm xếp hạng. Hãy cùng theo dõi cách remake trong Valorant mới nhất ngay sau đây nhé.

Cách remake Valorant trong trận đấu 4 vs 5

Phải chăng anh em đang rất mong chờ tính năng “remake” trong game Valorant, đây là tính năng giúp các game thủ chủ động kết thúc trận đấu mà không phải đối mặt với những tổn thất nào, tạo cho anh em những cảm giác chơi game thoải mái nhất.

Trong các trận đấu xếp hạng Valorant sẽ có những tình trạng 4 vs 5, việc này đã gây ra một tâm lý chán nản khi tham gia vào một trận đấu không công bằng. Dần thì anh em sẽ không còn đam mê nữa. Dựa vào đó mà nhà phát hành game đã cân nhắc sử dụng tính năng bắt đầu một trận đấu mới bằng việc “remake trận đấu”.

Hướng dẫn cách Remake Valorant mới nhất 2024
Cách remake Valorant trong trận đấu 4 vs 5

Nếu đồng đội bạn ngắn kết nối khi bắt đầu trận hoặc là bất kì thời điểm nào trong round đầu tiên, bạn sẽ có thể remake trận đấu đó bằng cách nhấn “/remake” lên kênh chat để đầu hàng sớm mà không gặp một thiệt hại nào cho hành động cũng như trận đấu này.

Nếu tất cả người chơi trong một đội nhất trí với “remake” trận đấu, hệ thống sẽ tiến hành bỏ phiếu để mọi người trong phòng nhanh chóng được thoát trận đấu này. Một khi việc bỏ phiếu remake được thông qua kết quả trận đấu sẽ không được tính  và không hiển thị trong lịch sử đấu. Người chơi ở hai bên sẽ được đưa trở lại trang chính và điểm rank sẽ không bị trừ hay ảnh hưởng gì. Tất nhiên, đối với người chơi chủ động thoát trận, họ sẽ bị trừ điểm xếp hạng và nhận một hình phạt tương đối với việc ngắt kết nối ở một trận đấu thường. Vì vậy anh em nên cân nhắc mỗi khi vào trận nhé

Xem thêm  VALORANT: Hướng dẫn chỉnh cấu hình Setting Valorant cho máy yếu 2024
cach remake valorant 2
Đối với người chơi chủ động thoát trận, họ sẽ bị trừ điểm xếp hạng và nhận một hình phạt tương đối với việc ngắt kết nối

Hướng dẫn chi tiết cách remake Valorant

Sau đây chuyên mục Game Vui sẽ hướng dẫn anh em chi tiết cách remake Valorant, giúp anh em làm lại cuộc đời bằng những bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Mở khung chat trong game
  • Bước 2: Gõ “/remake” và nhấn Enter.
  • Bước 3: Một bảng pop up hiện lên để các đồng đội trong team bạn bỏ phiếu để quyết định.
  • Bước 4: Nếu tất cả bốn người chơi chọn “Có” (nút F5) ở phía dưới bên trái thì anh em chúng mình sẽ làm một trận đấu mới mà không ảnh hưởng đến điểm xếp hạng và vẫn vui vẻ như chưa hề có chuyện gì xảy ra
Hướng dẫn chi tiết cách remake Valorant
Hướng dẫn chi tiết cách remake Valorant

Và như vậy chỉ với 4 bước đơn giản, dễ làm đã giúp anh em remake trận đấu thành công. Cách remake Valorant vô cùng đơn giản, các bạn sẽ được quay trở lại hàng chờ để tìm trận đấu mới.

Tổng kết

Như vậy Game Vui đã hướng dẫn anh em cách remake Valorant thành công. Hy vọng anh em sẽ có những trận đấu mãn nhãn và thoải mái nhất khi tham gia vào cuộc chiến này. Chúc anh em thành công. Đừng quên theo dõi Táo thường xuyên để xem thêm những nội dung game hấp dẫn khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *