Cách nhận gấu bông đội Tactifriend trong Valorant đơn giản nhất

Bài viết hôm nay, Táo Xanh sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận gấu bông đội Tactifriend trong Valorant đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy theo chân chúng tôi để mang về những chú gấu bông đội Tactifriend dễ thương đáng yêu này nhé.

Cách nhận gấu bông đội Tactifriend trong Valorant

Theo tìm hiểu của chuyên mục Game Vui được biết, những chú gấu bông đội Tactifriend trong Valorant được lấy cảm hứng từ những người bạn đồng hành của Gekko và Tactifriend trong trò chơi này, đây là món quà lưu niệm tuyệt vời nhất mà bất kỳ game thủ VALORANT nào cũng ao ước có được.

Cách nhận gấu bông đội Tactifriend trong Valorant
Cách nhận gấu bông đội Tactifriend trong Valorant bạn nên biết

Cách nhận gấu bông Tactifriend trong Valorant cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tham gia vào các sự kiện đặc biệt để nhận thưởng, người hâm mộ cũng có thể mua trực tiếp những chú gấu bông này. Hiện tại chỉ có 3 chú gấu bông VALORANT chính thức cũng là thành viên của biệt đội Tactifriend bao gồm: Dan The Penguin Plush, Tactibunny Plush và Tactibear Plush. Những chú gấu bông này xuất hiện trên tất cả bản đồ thi đấu của game.

Cách nhận gấu bông đội Tactifriend trong Valorant
Bạn chỉ cần tham gia vào các sự kiện đặc biệt để nhận thưởng hoặc mua trực tiếp

Những chú gấu nhồi bông này được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập battle pass trong VALORANT, được Riot Games bán với giá 29.99 USD mỗi con (khoảng 740,000 VND), đây được coi là mức giá khá cao đối với game thủ Việt. Ngoài ra, còn có khá nhiều mẫu gấu bông khác được phát hành, đặc biệt là những chú chim cánh cụt Wingman của Gekko, thường sẽ là quà tặng mang hình thức lưu niệm tại các sự kiện offline.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi và xây dựng đội hình Long Vương Quý Nhân ĐTCL mùa 11 siêu bá đạo

 

Một cách nhận gấu bông đội Tactifriend trong Valorant khác đó chính là người chơi có thể mua bộ 3 chú Dan The Penguin Plush, Tactibunny Plush và Tactibear Plush trên web bán hàng chính thức của Riot. Bạn cũng có thể khám phá thêm các sản phẩm lưu niệm như túi giấy, gấu bông, sticker, móc khóa hoặc pad chuột với chủ đề VALORANT qua trang quà tặng của VNG.

Cách nhận gấu bông đội Tactifriend trong Valorant
Mua trực tiếp gấu bông đội Tactifriend trên web bán hàng chính thức của Riot

Kết luận

Như vậy với chỉ những cách nhận gấu bông đội Tactifriend trong Valorant ở trên mà Táo đã chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn nhận được những chú gấu bông Tactifriend đáng yêu và cùng dễ thương này. Chúc bạn may mắn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm nhiều điều thú vị khác từ những tựa game vui khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *