ĐTCL mùa 11: Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll bá đạo nhất

Một trong những đội hình ĐTCL mùa 11 hấp dẫn nhất có lẽ là đội hình Thiên Cung reroll. Táo Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách chơi đội hình Thiên Cung reroll bá đạo nhất để giúp các bạn leo rank mùa 11 này. Đây được coi là đội hình bá đạo nhất và có sức mạnh cực kì đặc biệt.

Hướng dẫn build đội hình Thiên Cung reroll

Trong ĐTCL mùa 11 này, đội hình Thiên Cung theo Game Vui được biết là một trong những tộc/hệ đặc sắc nhất, với mỗi tướng trong tộc này sẽ đều có chỉ số nâng cấp riêng cho cả đội. Do vậy mà chiến thuật reroll Thiên Cung đã nhanh chóng trở thành hot pic trong mùa giải này. Dưới đây Táo Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách chơi đội hình Thiên Cung reroll bá đạo nhất, mời các bạn theo dõi.

Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll bá đạo nhất
Hướng dẫn build đội hình Thiên Cung reroll

Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll

Giai đoạn đầu trận

Tại giai đoạn đầu trận cách chơi đội hình Thiên Cung là bạn nên sử dụng Kog’Maw để gây sát thương, cùng với bộ đôi khổng Khổng Lồ là Cho’Gath và Malphite đảm nhận vai trò tanker. Hãy bổ sung thêm Neeko sẽ giúp cho bộ đôi kia có khả năng chống chịu tốt và tăng sát thương. Nếu như anh em có thể hoàn thành bộ khung này ở mức là 2 sao sớm, bạn có thể dễ dàng đạt được chuỗi thắng và triển khai reroll ở gia đoạn sau.

Xem thêm  Top trang bị tạo tác mạnh nhất cực bá đạo trong ĐTCL mùa 11
Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll
Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, việc bạn cần làm là ưu tiên def máu và tích vàng là quan trọng nhất. Nếu không thể giữ chuỗi thắng, hãy tập trung vào tích tiền ở mức 50 sớm nhất có thể. Đồng thời hãy cân nhắc trang bị Ngọn Giáo Shojin và Găng Bảo Thạch cho Kog’Maw, bên cạnh đó cũng lưu ý đến trang bị cho Soraka ở giai đoạn sau nhé.

Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll giữa trận

Khi đến giai đoạn giữa trận, tức là level 6, bạn hãy roll nhẹ ở mốc 50 tiền và tìm nâng cho mình tướng 2 sao như Neeko, Riven hay là Qiyana. Sau đó, lên level 7 và slowroll để hoàn thiện Soraka 3 sao. Trong quá trình roll, bạn hãy kiếm thêm Neeko và Qiyana để lên 3 sao luôn nhé. Khi đạt đến ngưỡng sức mạnh đầu tiên của đội hình Thiên Cung reroll, anh em có thể giành chuỗi thắng và tối ưu lại lợi tức để lên cấp sớm.

Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll giữa trận
Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll giữa trận

Còn về trang bị, sau khi anh em hoàn thành trang bị cho Soraka, bây giờ, hãy hướng đến item chống chịu cho dàn tank với hú Tượng Thạch Giáp, Giáp Lửa và Nỏ Sét. Đối với trang bị Nỏ Sét sẽ giảm kháng phép của địch rất hiệu quả.

Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll cuối trận

Đến giai đoạn cuối trận của đội hình Thiên Cung reroll, bộ khung sẽ hoàn chỉnh với các tướng bao gồm:

  • 6 Thiên Cung: Malphite, Kha’Zix, Qiyana, Neeko, Riven, Soraka, Ngộ Không, Rakan
  • 3 Quý Nhân: Riven, Soraka, Rakan
Xem thêm  VALORANT: Hướng dẫn chỉnh cấu hình Setting Valorant cho máy yếu 2024
Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll cuối trận
Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll cuối trận

Ở tại level 8, với Ngộ Không và Rakan, đội hình của bạn gần như hoàn thiện với 6 Thiên Cung và 3 Quý Nhân. Sự bổ dung của 2 unti 5 tiền này sẽ không chỉ tăng sức mạnh đội hình mà còn mang đến sát thương ấn tượng. Sức mạnh của Ngộ Không sẽ bù đắp cho lượng sát thương cuối trận và khi đạt 2 sao, bạn sẽ không phải lo lắng trước bất kỳ đội hình nào với hai ngòi nổ sát thương chất lượng này.

Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll
Đội hình của bạn gần như hoàn thiện với 6 Thiên Cung và 3 Quý Nhân

Tổng kết

Như vậy Táo Xanh đã chia sẻ cho anh em cách chơi đội hình Thiên Cung reroll đơn giản mà lại mạnh nhất trong ĐTCL mùa 11 này. Hy vọng với những hướng dẫn xây dựng đội hình ĐTCL ở trên đã giúp bạn có những chiến thắng dễ dàng để leo rank đầu mùa nhé. Đừng quên luôn theo dõi chuyên mục Game Vui để xem thêm cách chơi cũng như cách build đội hình ĐTCL mùa 11 mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *