DTCL mùa 11: Cách chơi đội hình Thần Rừng với Kindred carry siêu bá đạo mới nhất

Đến với bài viết ngày hôm nay, Táo Xanh sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình Thần Rừng với Kindred carry cực bá đạo, giúp bạn dành chiến thắng cực dễ. Đây là đội hình được săn đón nhiều nhất trong ĐTCL mùa 11 này với khả năng gia tăng sức mạnh không giới hạn.

Cách chơi đội hình Thần Rừng với Kindred carry

Đánh giá đội hình Thần Rừng với Kindred carry TFT mùa 11

Với đội hình Thần Rừng sẽ những mốc như sau:

  • Mốc 2: 10 SMPT và 4 Máu
  • Mốc 4: 20 SMPT và 8 Máu
  • Mốc 6: 30 SMPT và 12 Máu
Cách chơi đội hình Thần Rừng với Kindred carry
Cách chơi đội hình Thần Rừng với Kindred carry

Hướng dẫn chi tiết cách chơi đội hình Thần Rừng với Kindred carry mùa 11

Game vui sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách chơi đội hình Thần Rừng với Kindred carry ĐTCL mùa 11 một cách đơn giản nhất. Vì đơn giản đội hình này với bộ cờ không quá là phức tạp, nhúp là chơi thôi. Bạn chỉ cần có được Kindred lên 3 sao là có thể chắc chắn vào tới Top 4 rồi. Dưới đây sẽ là một bài xếp hoàn hảo nhất ở cấp độ 8 mà bạn có thể tham khảo.

Trang bị cho Kindred sẽ là SMPT + Bùa Xanh, trong đội hình còn có Gnar với khả năng sinh tồn và gây sát thương mạnh mẽ ở hàng trên cùng. Nhiệm vụ chống chịu sẽ do quân bài Ornn hoặc một tướng tanker khác mà bạn có thể sử dụng trước Ornn.

Xem thêm  TFT mùa 11: Cách chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại reroll bá cháy nhất
Hướng dẫn chi tiết cách chơi đội hình Thần Rừng với Kindred carry mùa 11
Hướng dẫn chi tiết cách chơi đội hình Thần Rừng với Kindred carry mùa 11

Tại mùa mới này, đội hình Thần Rừng sẽ không có khả năng phân thân, nhưng lại được tăng sức mạnh vô hạn, khiến cho đội hình của mình trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Bên cạnh nhận thêm sát thương phét thuật và máu, Thần Rừng còn cải thiện chỉ số với mỗi tướng địch bị hạ gục. Điều đặc biệt hơn nữa chính là mức kích hoạt càng cao thì tốc độ cộng dồn sức mạnh càng nhanh, biến Thần Rừng thành một đội hình mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận.

Ngoài sức mạnh tăng tiến, các tướng Thần Rừng còn sở hữu một sức mạnh và hiệu quả phản ánh đúng với giá trị của họ. Điều này giúp cho anh em có được sự thành công cao khi sử dụng đội hình này. Một bí quyết quan trọng để tận dụng sức mạnh của đội hình này là bạn sẽ phải tối ưu trang bị ngay từ đầu, đặc biệt là trang bị trấn phái dành cho Kindred. Khi bạn hạ gục được càng nhiều mục tiêu, chỉ số tăng của Thần Rừng sẽ càng khủng khiếp hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi đội hình Thần Rừng với Kindred carry mùa 11
Bài xếp hoàn hảo nhất ở cấp độ 8

Game Vui khuyên bạn. các lõi công nghệ sẽ được ưu tiên cho đội hình Thần Rừng này không thể thiếu Pandora, vì việc nâng cấp sức mạnh của đội hình từ đầu khiến việc thu thập trang bị từ round chợ trở nên khó khăn. Tiếp theo là những lõi hỗ trợ giao tranh, vì Thần Rừng không cần reroll quá nhiều. Ở tại cấp độ 9, bạn có thể thay Khổng Lồ và Định Mệnh bằng Tử Thần, giúp cho quân bài Kindred tăng cường sức mạnh để dọn sạch sàn đấu nhanh hơn.

Xem thêm  Cách nhận gấu bông đội Tactifriend trong Valorant đơn giản nhất

Tổng kết

Trên đây Táo Xanh dã hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình Thần Rừng với Kindred carry cực bá đạo. Hy vọng với cách build đội hình Thần Rừng với Kindred carry này đã giúp bạn có những chiến thắng và leo rank dễ dàng hơn. Đừng quên theo dõi Game Vui để xem thêm mẹo cách chơi và cách xây dựng đội hình ĐTCL mùa 11 mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *