TFT mùa 11: Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ mạnh nhất ĐTCL mùa 11

Trong bài viết hôm nay, Táo Xanh sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ bá đạo nhất và cực kì thú vị với đội hình này. Đội hình có giá trị cao nhất khi mà kết hợp cùng với những quân bài 4 và 5 sao mạnh mẽ. Dưới đây là cách build đội hình Lillia Thuật Sĩ đơn giản nhất dành cho anh em leo rank đầu mùa.

Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ mạnh nhất

Dưới đây chuyên mục Game Vui sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Lillia Thuật Sĩ ĐTCL mùa 11 mạnh nhất với những tướng 4 và 5 tiền mạnh mẽ, đây là đội hình có khả năng đánh bại bất kỳ đối thủ nào khi đã đạt đến ngưỡng sức mạnh. Hãy cùng theo dõi cách xây dựng đội hình Lillia Thuật Sĩ ngay sau đây nhé.

Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ mạnh nhất ĐTCL mùa 11
Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ mạnh nhất

Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ: Giai đoạn đầu trận

Đối với cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ trong giai đoạn đầu trận, quân bài Kow’Maw sẽ là một trong những quân bài chịu trách nhiệm chính về sát thương trong đội hình của bạn, kèm theo đó là vị tướng Bắn Tỉa khác là Caitlyn. Còn đối với vị trí tank, Đấu Sĩ là một quân bài lựa chọn hàng đầu thì bạn có thể sử dụng như Aatrox để kích hoạt mốc 2 U Linh. Khi đạt đến level 5, bạn có thể thêm một unti Thuật Sĩ nữa để tăng thêm sức mạnh cho Kog’Maw.

Xem thêm  Hướng dẫn Build đội hình Volibear Mặc Ảnh mạnh nhất trong ĐTCL mùa 11
Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ: Giai đoạn đầu trận
Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ: Giai đoạn đầu trận

Còn về trang bị, việc ưu tiên ghép Ngọn Giáo Shojin từ sớm là quan trọng vì nó gần như là một item không thể thiếu đi trong đội hình Lillia Thuật Sĩ ở gia đoạn sau. Đặc biệt là đối với Shojin, nó hoạt động rất tốt với Kog’Maw, giúp tối ưu hóa khả năng chiến thắng và đặt được lợi ích tối đa nhất.

Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ: Giai đoạn giữa trận

Bộ khung đội hình mà anh em có thể tham khảo ở level 7 bao gồm:

  • 2 Thuật Sĩ: Kog’Maw, Alune
  • 3 Thần Thoại, Cho’Gath, Kog’Maw, Tahm Kench
  • 2 Đấu Sĩ: Rek’Sai, Tahm Kench
  • 2 Khổng Lồ: Cho’Gath, Shen
  • 2 U Linh: Caitlyn, Shen
  • 2 Bắn Tỉa: Kog’Maw, Caitlyn

Mục tiêu hàng đầu mà anh em cần lúc này là đảm bảo, duy trì máu và tối ưu hóa lợi tucs để nâng cấp lên level 8 và hoàn thiện bộ khung đội hình Lillia Thuật Sĩ. Nếu nhiw bạn may mắn óc được các quân bài 4 tiền như Lillia hay Annie từ sớm, bạn có thể sử dụng bộ khung 4 Thuật Sĩ để bảo vệ máu.

Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ: Giai đoạn giữa trận
Lillia Thuật Sĩ: Giai đoạn giữa trận

Trong bàn cờ, sẽ có đối thủ đạt được sức mạnh của mình với các đội hình reroll, vì thế mà bạn cần điều chỉnh việc roll nhẹ để hoàn thiện bộ khung 2 sao của mình. Có được dàn tanker 2 sao sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, vì cặp đôi Kog’Maw và Caitlyn sẽ cần thời gian để gây ra sát thương.

Về mặt trang bị, sau khi bạn đã có cho mình Ngọn Giáo Shojin, bạn nên xem xét sử dụng các item sức mạnh phép thuật khác như: Găng Bảo Thạch, Kiếm Súng Hextech hoặc Quyền Trượng Thiên Thần để tăng cường thêm sức mạnh cho Kog’Maw. Còn đối với Annie thì việc sử dụng Nỏ Sét và Thú Tượng Thạch Giáp hay Giáp Máu là sự lựa chọn tốt nhất ở giai đoạn sau, khi mà vị tướng này sẽ đảm nhận vai trò tanker chính trong đội hình của mình.

Xem thêm  ĐTCL mùa 11: Cách xây dựng đội hình Mặc Ảnh hack tiền cực bá đạo trong TFT mùa 11

Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ: Giai đoạn cuối trận

Khi đạt đến level 8, bạn nên đầu tư và tìm kiếm bộ khung chính của đội hình với Lillia, Annie, Azir và Sett. Trong đó thì Lillia và Annie là 2 quân bài ưu tiên lên 2 sao sớm nhất có thể. Tại giai đoạn này, đội hình Lillia Thuật Sĩ sẽ có lượng sát thương ấn tượng với sự kết hợp giữa Lillia – Azir và dàn chống chịu mạnh với  Sett, Annie và Nautilus. Sau khi đã hoàn thiện bộ khung cơ bản, anh em cần tiền để nâng cấp và gia tăng thêm sức mạnh cho giai đoạn tiếp theo nhé.

Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ: Giai đoạn cuối trận
Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ: Giai đoạn cuối trận

Nếu như bạn đang sở hữu ấn tộc/hệ, bạn có thể xây dựng đội hình 6 Thuật Sĩ và 5 Thần Thoại tại level 9. Ngược lại thì cần đạt level 10 để kích hoạt Hwei và Tahm Kench. Trong đội hình tại giai đoạn này sẽ là 5 Thần Thoại, khi đó thì Lillia sẽ rất mạnh trong giao tranh, đặc biệt là khi được thăng hoa. Với sức mạnh áp đảo ở cuối trận, đội hình Lillia Thuật Sĩ sẽ là sự lựa chọn phổ biến trong ĐTCL mùa 11, đặc biệt là với những người thích sở hữu cho mình nhiều vị tướng 4 và 5 tiền mạnh mẽ.

Cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ: Giai đoạn cuối trận
Giai đoạn cuối trận

Tổng kết

Vừa rồi Táo Xanh đã hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình Lillia Thuật Sĩ mạnh nhất ĐTCL mùa 11. Hy vọng với những cách build đội hình Lillia Thuật Sĩ mạnh nhất ĐTCL mùa 11 ở trên đã giúp bạn có được những trận leo rank đại thắng. Đừng quên theo dõi Game Vui để xem thêm những đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *