TFT mùa 11: Cách chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại reroll bá cháy nhất

Bài viết này, Táo Xanh sẽ hướng dẫn cách bạn cách chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại reroll bá đạo nhất và ít được spam, bạn sẽ tha hồ vùng vẫy và có tỷ lệ top cao nhất. Hãy theo dõi cách build đội hình Khổng Lồ Thần Thoại reroll ngay sau đây nhé.

Cách chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại reroll bá cháy nhất

Dưới đây Game Vui sẽ hướng dẫn anh em cách chơi và cách build đội hình Khổng Lồ Thần Thoại reroll cho anh em leo rank tốt nhất mà không gặp phải những nhà spam đội hình này. Với lối chơi reroll và sức mạnh đỉnh cao.

Cách chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại reroll bá cháy nhất
Cách chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại reroll bá cháy nhất

Hiệu quả và lối chơi của đội hình Khổng Lồ Thần Thoại

Với những ai đang tìm hiểu cách chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại, chúng ta không thể bỏ qua những đánh giá về đội hình này. Đây được coi là một đội hình reroll tinh tế đối với các tứng 3 sao có giá thấp, mang lại cho bạn một cảm giác chiến đấu đỉnh cao với sức mạnh vượt trội khi đã hoàn thành bộ khung sớm hơn với đối thủ. Việc hyper roll từ cấp 5 hoặc có thể là muộn hơn là cấp độ 6, các tướng quan trọng nhanh chóng đạt được cấp độ 3 sao. Đội hình này sẽ nhắm đến việc bạn kiểm soát được máy của lobby và chiến thuật an toàn để đạt được hiệu quả tối đa.

Xem thêm  Tổng hợp 100+ Ảnh Trang Đỗ Bít Tết Cosplay xinh đẹp gợi cảm đốn tim game thủ
Hiệu quả và lối chơi của đội hình Khổng Lồ Thần Thoại
Đây là một đội hình reroll tinh tế đối với các tứng 3 sao có giá thấp

Tộc/hệ khổng lồ tại TFT mùa 11 sẽ nổi bật với khả năng chống chịu hàng đầu và chỉ số phòng thủ cao, thậm trí là có thể truyền đạt được chỉ số đso cho đồng minh gần nhất khi đã bốc hơi. Thần Thoại cũng được cải thiệu với tăng máu, SMPT và tốc độ tấn công. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một đội hình đáng gờm nhát, gieo rắc nỗi sợ trong nhiều lobby tại các trận cờ căng thẳng.

Hướng dẫn chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại TFT mùa 11

Một cách chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại reroll bá cháy này với Kog’Maw được cho là trụ cột ở vị trí carry team. Với khả năng hồi mana bá đạo liên tục từ trang bị Bùa Xanh và kỹ năng Pháo Cao Xạ ma pháp sẽ tương tác cực tốt với SMPT. Tiếp đến là quân bài Cho’Gath, đây là một quân bài lí tưởng cho vai trò chống chịu tuyến trên, với lương máu khổng lồ và khẳ năng debuff từ kỹ năng diện rộng, giảm thiểu sức mạnh đối với hàng tank của đối phương. Các bạn hãy tập trung vào việc bổ xung sức mạnh cơ bản hoặc là hiệu ứng giao tranh, vì đây là một đội hình thiếu đi sự biến đổi.

Hướng dẫn chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại TFT mùa 11
Hướng dẫn chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại TFT mùa 11

Trong khi đó, cấp đội 7 là thời điểm quan trọng để hoàn thiện đội hình, trước đó, với việc roll cháy máy để có được Kog’Mow và Cho’Gath 3 sao là rất cần thiết. Nhưng, để tăng được khả năng chiến thắng, anh em cần xem xét bổ sung các tướng quan trọng khác ở cấp độ 8. Mọt lựa chọn cân bằng sức mạnh hoặc chống chịu cho đội hình này có thể là: Lillia, Sett, Wukong, Udyr. Nếu anh em cần thêm sát thương thì có thể lựa chọn: Nautilus, Ornn hoặc Yorick nếu cần thêm khả năng chống chịu.

Xem thêm  ĐTCL mùa 11: Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll bá đạo nhất

Đó là bí kíp và cách chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại ĐTCL mùa 11 này. Với những mẹo và bí quyết Táo để lại bên trên sẽ giúp ích nhất nhiều đối với anh em đọc kỹ và làm theo, chúc anh em thành công và chiến thắng nhé.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi đội hình Khổng Lồ Thần Thoại reroll bá cháy nhất mà chuyên mục Game Vui đã bật mí cho bạn. Hy vọng rằng với đội hình này, bạn có thể đạp bất kỳ đối thủ nào ra khỏi bàn cơ và có cho mình top cao trong trận đấu. Đừng quên theo dõi Táo Xanh thường xuyên để xem thêm cách build đội hình ĐTCL mùa 11 mạnh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *