DTCL mùa 11: Hướng dẫn cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll trâu bò nhất TFT mùa 11

Bài viết hôm nay. Táo Xanh sẽ hướng dẫn anh em cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll trâu bò nhất trong TFT mùa 11 với các vị tướng carry. Bạn không nên bỏ lỡ đội hình này để leo rank. Nào hãy cùng nhau đi xem cách build đội hình Đấu Sĩ reroll ra sao ngay sau đây nhé.

Tổng quan về đội hình Đấu Sĩ TFT mùa 11

Với việc tộc/hệ Đấu Sĩ không còn xa lạ gì đối với các game thủ và người chơi bộ môn cờ nhân phẩm Đấu Trường Chân Lý. Tại mùa giải thứ 11 này, Riot đã nâng cấp Đấu Sĩ bàng cách cho phép đội hình này gây ra sát thương dựa trên máu tối đa khi đã đạt mốc kích hoạt cao nhất. Điều này sẽ giúp người chơi xây dựng đội hình hấp dẫn hơn xung quanh Đấu Sĩ, thay vì anh em chỉ sử dụng chỉ để chống chịu như trước nữa.

Hướng dẫn cách build chơi đội hình Đấu Sĩ reroll trâu bò nhất TFT mùa 11

Dưới đây Game Vui sẽ hướng dẫn anh em cách xây dựng đội hình cũng như cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll một cách tối ưu nhất, nhằm đem đến một chiến thuật hợp lý cho đội hình Đấu Sĩ TFT mùa 11 này. Hãy cùng nhau theo dõi và thực hành game luôn đi nhé.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi và xây dựng đội hình Long Vương Quý Nhân ĐTCL mùa 11 siêu bá đạo
Hướng dẫn cách build chơi đội hình Đấu Sĩ reroll trâu bò nhất TFT mùa 11
Cách build chơi đội hình Đấu Sĩ reroll trâu bò nhất TFT mùa 11

Cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll: Giai đoạn đầu trận

Tại giai đoạn đầu trận anh em hãy kiếm ngay cho mình 4 quân bài:

  • Caltlyn
  • Kog’Maw
  • Riven
  • Aatrox

Tất cả 4 quân bài này anh em nâng lên 2 sao hết để dồn sát thương cũng như tối ưu được lượng máu nhé.

Cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll: Giai đoạn đầu trận
Cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll: Giai đoạn đầu trận

Cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll: Giai đoạn giữa trận

Khi đến giai đoạn giữa trận, cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll sẽ cần slow roll kho đã ở cấp 6 và tại mốc 50 tiền để nâng cấp Riven và Aatrox lên 3 sao. Với 4 Đấu Sĩ được kích hoạt, lúc này Rivel sẽ trở thành một con quái vật với lượng máu khổng lồ cùng sát thương cao và khả năng hồi phục mạnh mẽ nhất.

Khi có được cho mình Riven 3 sao, bạn có thể thay đổi thế trận, slow ball trận đấu lại và sử dụng tiền từ chuỗi thắng để nâng cấp cũng như hoàn thiện đội hình. Slowroll ở cấp độ 7 để tìm quân bài Soraka 3 sao, đây cũng là một chiến thuật đẻ gia tăng lượng sát thương.

Cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll: Giai đoạn giữa trận
Cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll: Giai đoạn giữa trận

Về trang bị. Quyền Năng Khổng Lồ, Huyết Kiếm và Bàn Tay Công Lý đây là trang bị lựa chọn tốt cho Riven. Đối với quân bài Aatrox, trang bị chống chịu sẽ là Giáp Vai Nguyệt Thần sẽ giúp tăng cường khả năng sống sót.

Trogn giai đoạn ban đầu, bạn có thể kích hoạt tộc Đấu Sĩ với Riven và Rek’Sai để tạo ra hàng phòng ngự cùng kết hợp với đó là Kog’Maw và Caitlyn ở hàng phía sau để gia tăng thêm lượng sát thương. Các bạn cũng có thể thay thế quân bài Rek’Sai thành Aatrox để tối ưu hóa được mốc kích hoạt tộc/hệ với Đấu Sĩ, Bắn Tỉa và U Linh. Anh em cũng nên ưu tiên trang bị sớm cho Riven, vì đây sẽ là quân bài trụ cột trong đội hình Đấu Sĩ reroll cùng với Sylas ở giai đoạn sau.

Xem thêm  Hướng dẫn Build đội hình Volibear Mặc Ảnh mạnh nhất trong ĐTCL mùa 11

Một điều mà Táo khuyên anh em cần lưu ý. Đó là các bạn cần tối ưu hóa được tiền ở cấp độ 6 bằng cách slowroll để đạt được sức mạnh ban đầu cho đội hình mình. Vì vậy, nếu anh em chưa có đủ 2 sao dành cho các tướng trên bàn, hãy tập trung vào việc tích lũy tiền thông qua chuỗi thua để đạt được 50 tiền nhé.

Cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll: Giai đoạn cuối trận

Bộ khung đội hình Đấu Sĩ reroll hoàn chỉnh ở level 8 bao gồm các quân bài như sau:

  • 6 Đấu Sĩ: Kobuko, Riven, Aatrox, Tahm Kench, Galio, Sylas
  • 2 Quý Nhân: Riven, Soraka
  • 3 Sử Gia: Riven, Galio, Irelia
Cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll: Giai đoạn cuối trận
Cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll: Giai đoạn cuối trận

Trong giai đoạn cuối trận này, Sylas sẽ là một unti quan trọng với khả năng gánh vác sát thương và gây khó chịu cho đối phương. Irelia và Rakan sẽ là hai unti 5 tiền kết hợp để tối ưu hóa được sức mạnh tộc/hệ. Với 8 Đấu Sĩ, 2 quân bài Riven – Sylas sẽ trở thành cơn ác mộng với sức mạnh và sát thương ấn tượng. Nếu như đạt ngưỡng 2 sao cho unti 4 và 5 tiền này, khả năng chiến thắng của bạn sẽ rất cao vì khó có đối thủ nào có thể đánh bại những Đấu Sĩ mạnh mẽ và không có Diệt Khổng Lồ.

Tổng kết

Trên đây là một số chia sẻ cách chơi đội hình Đấu Sĩ reroll – một trong những sự lựa chọn được nhiều game thủ ưu tiên trong DTCL mùa 11. Hãy nhớ theo dõi Táo Xanh để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *